Kết quả tìm kiếm

Đẹp Da Chống Lão Hóa

30/Aug/2023

Phương Linh (st)

ĐẠT ĐƯỢC 5 TÁC DỤNG: Trắng da Xoá nếp nhăn Xoá nám da Làm hồng da Làm mềm mượt da, trẻ hoá làn da. Sản phẩm được chắt lọc từ các bài thuốc tắm truyền quí gia của đồng bào các dân tộc Dao, Thái, Mường, Kinh…Sản phẩm được chiết suất lấy tinh chất, hoạt chất từ các cây, hoa, quả, rễ… TRẺ HÓA LAM DA MĐ là sản phẩm mới!

CÔNG NGHỆ MỚI THU HỒI CÁC PHỤ PHẨM PROTEIN CÓ TRONG NƯỚC THẢI NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẢI SẢN XỬ LÝ NƯỚC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

30/Aug/2023

Phương Linh (st)

Hiện nay, sản lượng nuôi cá tra của Việt Nam ước tính khoảng 1,2 triệu tấn/năm, khi đưa và chế biến xuất khẩu - chủ yếu là filê đông lạnh, với định mức khoảng 2,6kg nguyên liệu cho ra 1kg thành phẩm. Như vậy, lượng phụ phẩm từ công nghiệp chế biến cá tra filê đông lạnh khoảng 700.000 tấn/năm, đây là một con số khổng lồ. Nếu biết tận dụng hợp lý nó sẽ đem lại nguồn thu rất lớn từ lượng phế phụ phẩm này (ước đạt 4.000 tỷ đồng/năm).
(Mặt hàng cá tra, ba sa chiếm tỷ trọng xuất khẩu gần 32%. Mười tháng đầu năm 2009, cả nước đã xuất khẩu được gần 500 tấn cá tra, ba sa, đạt kim ngạch 1,12

2 Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

30/Aug/2023

Phương Linh (st)

Nói đến xử lý nước thải công nghiệp là ta nghĩ ngay đến rất nhiều công nghệ xử lý nước thải ứng dụng với rất nhiều loại nước thải công nghiệp bao gồm : Nước thải của khu công nghiệp, nước thải sản xuất sắt,thép, xi mạ, nước thải sản xuất mỹ phẩm, gia công… Nhưng tại sao chúng tôi lại đưa ra 2 công nghệ xử lý nước thải công nghiệp được xử dụng nhiều nhất hiện nay.

Enzyme S2n giải pháp Công nghệ mới chăm sóc cây trồng

30/Aug/2023

Phương Linh (st)

GIỚI THIỆU SITECH

04/Sep/2023

Phương Linh (st)

LIÊN HIỆP KHOA HỌC CÔNG CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KHU VỰC.

Liên hiệp Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển Khu vực (SITECH)

04/Sep/2023

Phương Linh (st)